Sàn Gỗ Hòa Thắng  cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 1. Thông tin khách hàng.

Sàn Gỗ Hòa Thắng lưu giữ những thông tin liên quan đến quý khách hàng để lại khi ghé thăm website và Showroom. Thông tin mà chúng tôi thu thập sẽ giúp cho chúng tôi:

 • Hỗ trợ quý khách khi quan tâm đến sản phẩm do Sàn Gỗ Hòa Thắng cung cấp và phân phối.
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Các thông tin mà sàn gỗ Hòa Thắng thu thập qua các giao dịch hoặc trên Website www.sangohoathang.com được sử dụng khi:

Cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gọi điện thoại, tin nhắn, gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới

Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, Sàn Gỗ Hòa Thắng sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật về thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp.

 2. Quy định về chia sẻ và bảo mật thông tin khách hàng.

 • Ngoại trừ các thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng.
 • Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật,…

Sàn Gỗ Hòa Thắng luôn cố gắng đảm bảo mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng các phương thức:

 • Sử dụng công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.
 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.
 • Sử dụng File lưu các chứng từ, giấy tờ theo quý, theo năm tránh thất lạc
 • Xóa thông tin của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin.

 • Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin của bạn cho đến khi nhận được quý khách gửi yêu cầu ngưng dịch vụ này thông qua hộp thư của chúng tôi  theo địa chỉ Email:Hoathang60@gmail.com

4. Quy định về “spam”.

 • Sàn Gỗ Hòa Thắng khẳng định gửi và chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ Công ty của chúng tôi.
 • Cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, quý khách có thể từ chối nhận và xóa Email này, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website hay bộ phận chăm sóc khách hàng Hòa Thắng theo số: 0975 444 771

5.Thay đổi về chính sách.

 • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Sàn Gỗ Hòa Thắng  cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
 • Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách về vấn đề bảo mật thông tin, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 0975 444 771 – 0986 688 022

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

       SHOWROOM SÀN GỖ HÒA THẮNG

CÔNG TY TNHH TM SÀN GỖ HƯNG THÀNH DANH
Địa chỉ: 247 Liên Phường, Phước Long B, Quận 9, HCM
Email: Hoathang60@gmail.com
Website: www.sangohoathang.com
Hotline:
 0975 444 771 – 0986 688 022