5 LÝ DO NÊN CHỌN SÀN GỖ AN CƯỜNG

✔️ Màu sắc đa dạng

♦ Bộ sưu tập của sàn gỗ An Cường đa dạng với nhiều mẫu mã, từ cổ điển đến hiện đại, từ sang trọng đến đơn giản. Với 32 màu vân gỗ cùng 8 màu vân đá, An Cường đem đến sự lựa chọn vô cùng đa dạng cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn mẫu sàn gỗ phù hợp với ton màu nội thất trong gia đình, đem đến không gian hài hòa và tinh tế.

♦ Màu sắc sàn gỗ công nghiệp An Cường tạo dấu ấn bởi sự pha trộn kết hợp với vân gỗ tự nhiên như vân gỗ căm xe, gỗ walnut, gõ đỏ…

♦ Mẫu vân đá tại sàn gỗ An Cường có kích thước đặc biệt 282 x 580 x 12mm và có bề mặt tựa như các phiến đá thật của Ý, Tây Ban Nha sẽ đem đến điểm nhấn sang trọng cho nội thất gia đình bạn.

✔️ Giá cả hợp lý

Được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trong nước và dây chuyền vận hành hiện đại, tối giản đã giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất cho sàn gỗ An Cường. Điều này giúp khách hàng tại Việt Nam có thể sở hữu mẫu sàn gỗ ngang với chất lượng châu Âu nhưng lại với giá thành rất Việt Nam. Ngoài ra, do mới tham gia vào thị trường nên An Cường luôn tạo ra các chính sách ưu đãi cho các đại lý phân phối và luôn hỗ trợ một cách tốt nhất.

✔️ Công nghệ hèm khóa

Có thể nói, công nghệ hèm khóa của sàn gỗ An Cường là công nghệ tốt nhất trong thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Tại sao lại khẳng định như vậy ?

Sàn Gỗ An Cường sử dụng công nghệ hèm khóa Uniclic và kỹ thuật V-Groove cực kỳ hiện đại của Bỉ. Đối với ván sàn thì kỹ thuật kết nối giữa hai tấm ván là vô cùng quan trọng, nếu công nghệ kém sẽ dẫn đến các vấn đề như bị lọt nước vào lõi ván, kêu ọp ẹp và bị bong tróc. Tuy nhiên đối với Sàn gỗ An Cường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Ưu điểm của kỹ thuật hèm khóa Unilic

♦ Các tấm ván sàn sẽ được kết nối ngay ngắn và khít, đảm bảo không có chênh lệch về độ cao và khoảng cách hở ra giữa 2 thanh

♦ Có thể lắp đặt cả 4 chiều giúp đơn giản và tiết kiệm thời gian thi công

✔️ Độ bền theo thời gian

Nhờ vào sự đầu tư tỉ mỉ, chất lượng sàn gỗ An Cường luôn đảm bảo

♦ Không bị nứt nẻ, cong vênh, bay màu

♦ Khả năng ngâm nước lên tới 48h

♦ Chống trầy đạt tiêu chuẩn AC4

✔️ Chính sách bảo hành

♦ An Cường bảo hành trực tiếp tại nhà máy với thời gian bảo hành lên đến 20 năm

Đọc thêm